Tư vấn, thiết kế, lắp đặt sân chơi ngoài trời cho Chung cư The Văn Phú Victoria, Quận Hà Đông, Hà Nội

Admin Minh Châu - 13/07/2023 - 0 bình luận

Tên công trình: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt sân chơi ngoài trời cho Chung cư The Văn Phú Victoria, Quận Hà Đông, Hà Nội

Công trình "Tư vấn, thiết kế, lắp đặt sân chơi ngoài trời cho Chung cư The Văn Phú Victoria" là một dự án do công ty Đồ Chơi Bắc Hà thực hiện. Dự án này nhằm cung cấp tư vấn, thiết kế và lắp đặt các thiết bị sân chơi ngoài trời để tạo ra một không gian vui chơi và giải trí cho cư dân trong khu chung cư The Văn Phú Victoria, thuộc Quận Hà Đông, Hà Nội.

Công ty Đồ Chơi Bắc Hà sẽ tư vấn và lựa chọn các thiết bị sân chơi phù hợp với diện tích và yêu cầu của chung cư The Văn Phú Victoria. Thiết kế sân chơi sẽ được đảm bảo mang tính thẩm mỹ, hài hòa với môi trường xung quanh và đáp ứng nhu cầu vui chơi và rèn luyện của trẻ em.

Các thiết bị sân chơi ngoài trời sẽ được lựa chọn và lắp đặt đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng các vật liệu bền, chất lượng và thiết kế các thiết bị theo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi sử dụng.

Công ty Đồ Chơi Bắc Hà cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các thiết bị sân chơi ngoài trời chất lượng và dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng sân chơi ngoài trời này sẽ tạo ra một môi trường vui chơi an toàn và thú vị cho trẻ em và cư dân của chung cư The Văn Phú Victoria.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo