Chính sách thanh toán

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT :

– Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Công ty hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ các trung tâm của Xưởng đồ chơi Bắc Hà) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Xưởng đồ chơi Bắc Hà.

– Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại .Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm tạm ứng tiền sản xuất và thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Xưởng đồ chơi Bắc Hà  ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho nhân viên tư vấn để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của Xưởng đồ chơi Bắc Hà được ghi rõ trên Website

1) Chuyển tiền/chuyển khoản:

 – Áp dụng cho khách hàng  có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Xưởng đồ chơi Bắc Hà cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

2. Thông báo cho Xưởng đồ chơi Bắc Hà (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

3. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Xưởng đồ chơi Bắc Hà sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời sản xuất thiết bị hàng hóa mà bên mua yêu cầu trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

– Xưởng đồ chơi Bắc Hà sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Xưởng đồ chơi Bắc Hà, Xưởng đồ chơi Bắc Hà sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Xưởng đồ chơi Bắc Hà sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

2)  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

– Quý khách đến Xưởng đồ chơi Bắc Hà để thực hiện thanh toán, nhân viên của cty sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu  ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho”

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo