Tư vẫn , thiết kế, lắp đặt sân chơi cộng đồng cho Chung cư DISCOVERY COMPLEX 302 Cầu Giấy

Admin Minh Châu - 12/07/2023 - 0 bình luận

Tên công trình: Tư vẫn , thiết kế, lắp đặt sân chơi cộng đồng cho Chung cư DISCOVERY COMPLEX 302 Cầu Giấy

Địa chỉ : Tổ hợp trung tâm thương mại - văn phòng - chung cư cao cấp 302 Cầu Giấy - Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư TMDV Cầu Giấy, thuộc Kinh đôTCI GROUP.

Công ty Đồ Chơi Bắc Hà hân hạnh giới thiệu dự án "Tư vấn, thiết kế, lắp đặt sân chơi cộng đồng cho Chung cư Discovery Complex 302 Cầu Giấy" tại địa chỉ Tổ hợp trung tâm thương mại - văn phòng - chung cư cao cấp 302 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi hiểu rằng sân chơi ngoài trời là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một môi trường sống thân thiện và phát triển cho trẻ em. Với kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt khu vui chơi ngoài trời, chúng tôi đã tạo ra một công trình đáng chú ý tại Chung cư Discovery Complex 302 Cầu Giấy.

Công trình của chúng tôi tập trung vào việc tạo ra không gian sân chơi an toàn, sáng tạo và đa dạng cho trẻ em. Chúng tôi đã lựa chọn kỹ lưỡng các thiết bị chất lượng cao, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và có khả năng chịu được thời tiết và sử dụng lâu dài.

Khu vui chơi ngoài trời bao gồm đu quay, bập bênh, liên hoàn cầu trượt và bộ leo trèo vận động thể chất. Chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt mỗi thiết bị một cách tỉ mỉ và chú trọng đến sự an toàn và tiện ích cho các em nhỏ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân tại Discovery Complex 302 Cầu Giấy một khu vui chơi ngoài trời đẹp mắt, an toàn và thú vị. Chúng tôi luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của quý vị.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng và hy vọng được hợp tác cùng nhau để tạo ra một khu vui chơi ngoài trời tuyệt vời cho trẻ em tại Discovery Complex 302 Cầu Giấy.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo