Tư vấn thiết kế, lắp đặt khu vui chơi ngoài trời tại mê linh - hà nội

Admin Minh Châu - 06/07/2023 - 0 bình luận

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá công trình xây dựng Khu vui chơi trẻ em ngoài trời tại Trường Mầm non Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội. Được cung cấp và lắp đặt bởi Công ty Đồ chơi Bắc Hà khu vui chơi này đem đến những trải nghiệm thú vị và giúp trẻ em phát triển toàn diện. Hãy cùng điểm qua danh mục hàng đã được cấp cho công trình này.

Tên công trình: Cung cấp lắp đặt đồ chơi trường Mầm non Tam Đồng

Địa chỉ: Trường Mầm non Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nội thất và Xây dựng Long Khởi

  1. Liên hoàn cầu trượt 4 khối đa năng: Khu vui chơi được bổ sung với liên hoàn cầu trượt đa năng, gồm 4 khối cầu trượt có độ cao và độ dốc khác nhau. Đây là một trò chơi thú vị cho trẻ em, giúp rèn luyện sự linh hoạt, sự phối hợp và thăng bằng của cơ thể.

  2. Đu quay đạp chân 12 chỗ A608: Với thiết kế đặc biệt, đu quay đạp chân A608 có 12 chỗ ngồi, cho phép nhiều trẻ cùng tham gia chơi. Bên cạnh việc mang lại niềm vui và sự kích thích cho trẻ, hoạt động đạp chân cũng giúp trẻ rèn luyện cơ thể và phát triển sự phối hợp giữa các bộ phận.

  3. Bộ đồ chơi giao thông: Khu vui chơi được trang bị bộ đồ chơi giao thông đa dạng, bao gồm biển báo giao thông, đèn tín hiệu và các phương tiện giao thông như ô tô, xe buýt và đường sắt. Đây là cách tuyệt vời để trẻ em học về quy tắc giao thông và phát triển nhận thức về môi trường xung quanh.

  4. Bộ ống chui: Khu vui chơi có những ống chui đa dạng về chiều dài và độ dốc, mang đến cho trẻ em niềm vui và thách thức khi trượt qua chúng. Trẻ em có thể thử thách bản thân, khám phá và trải nghiệm cảm giác thú vị khi trượt qua những ống chui này.

  5. Dụng cụ chèo thuyền: Dụng cụ chèo thuyền được cung cấp trong khu vui chơi giúp trẻ em rèn luyện sự cân bằng và phát triển cơ thể. Với thiết kế an toàn và chất liệu chịu được môi trường ngoài trời, trẻ em có thể tận hưởng cảm giác chèo thuyền và thử thách bản thân trên mặt nước.

  6. Dụng cụ lắc hông: Dụng cụ lắc hông là một phần không thể thiếu trong khu vui chơi này. Trẻ em có thể lắc hông và tận hưởng những phút giây vui nhộn, đồng thời rèn luyện sự cân bằng và sự phối hợp cơ thể.

  7. Dung cụ đạp chân (Bước chân): Dung cụ đạp chân, còn được gọi là bước chân, là một hoạt động rèn luyện sức mạnh và khả năng thể chất của trẻ em. Nó giúp trẻ rèn luyện cơ bắp và tăng cường sự phát triển cơ thể toàn diện.

 

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo