Tư vấn lắp đặt thiết bị vui chơi ngoài trười tại trường mầm non Đỗ Động - Phương Trung 1 thanh oai, Hà Nội

Admin Minh Châu - 13/09/2023 - 0 bình luận

Chúng tôi trân trọng giới thiệu công trình đồ chơi đã hoàn thành tại địa chỉ .trường mầm non Đỗ Động - Phương Trung 1 thanh oai, Hà Nội, dự án đầy sáng tạo và vui nhộn của Đồ Chơi Bắc Hà. Với sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, chúng tôi tự hào mang đến một không gian chơi đầy phấn khích và bổ ích cho trẻ em.

Các Thiết Bị Đã Được Đưa Vào Sử Dụng:

  1. Bập Bênh 4 Chỗ Ghế Gấu A402: Thiết bị này mang đến niềm vui tươi sáng với bốn chỗ ngồi được thiết kế dưới hình dáng của những chú gấu đáng yêu. Trẻ em có thể cùng nhau bập bênh và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

  2. Bộ Vận Động Liên Hoàn 2 Khối Xích Đu: Sự liên kết giữa hai khối xích đu là một thách thức tuyệt vời cho trẻ em về cân bằng và sức mạnh. Nó giúp kích thích sự phát triển cả về thể chất và tinh thần.

  3. Bập Bênh Con Giống Đối HDPE A408.1: Được thiết kế dưới hình dáng của con giống, thiết bị này cung cấp một nơi an toàn và thú vị để trẻ em chơi đùa và học hỏi.

 

 

  1. Nhà Chơi CT Tàu Hỏa A216: Nhà chơi này có hình dáng của một chiếc tàu hỏa vui nhộn, tạo điều kiện cho trẻ em thám hiểm và phát triển trí tưởng tượng.

  2. Xà Đu Treo Số 1 A501: Xà đu này là nơi trẻ em có thể thể hiện sự dũng cảm và tạo ra những trải nghiệm thú vị khi leo lên và treo xuống.

  1. Thang Leo Cầu Trượt Đôi 4554: Thiết bị này kết hợp thang leo và cầu trượt, thúc đẩy sự phát triển về sức mạnh cơ bắp và khả năng leo trèo.

  1. Cầu Thăng Bằng Giao Động Quả Lô: Cầu này đòi hỏi sự cân bằng và tập trung, đồng thời mang lại niềm thách thức thú vị cho trẻ em.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng trong việc xây dựng và hoàn thiện công trình này. Hy vọng rằng nó sẽ mang lại niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ cho các em nhỏ cũng như gia đình tại khu vực này.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo