Tư vấn lắp đặt sân chơi, thiết bị phòng học cho trẻ tại Trường mầm non Lũng Hòa - Vĩnh Phúc

Admin Minh Châu - 20/04/2023 - 0 bình luận

Sân chơi ngoài trời là một phần rất quan trọng trong việc phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. Sân chơi ngoài trời là nơi cho trẻ vận động, tập thể dục, giúp trẻ phát triển thể chất, rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự phát triển của cơ thể. Trẻ sẽ được tự do thể hiện bản thân, tạo dựng sự tự tin và tính độc lập, giúp trẻ phát triển tinh thần. Sân chơi ngoài trời là nơi cho trẻ học hỏi và phát triển các kỹ năng xã hội, giao tiếp, hợp tác với bạn bèVới sứ mệnh " Đem lại những gì tốt nhất cho trẻ". Để làm được điều này, đồ chơi Bắc Hà chú trọng vào các tiêu chí sau:

  1. An toàn: Tất cả các sản phẩm đồ chơi của Bắc Hà đều được kiểm tra chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em. Đồ chơi được làm từ các nguyên liệu không độc hại, không gây nguy hiểm cho trẻ.

  2. Sáng tạo: Bắc Hà mong muốn đem lại những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho trẻ em thông qua việc thiết kế các sản phẩm đồ chơi sáng tạo, độc đáo.

  3. Phát triển kỹ năng: Sản phẩm của Bắc Hà được thiết kế để giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy, trí tuệ, sáng tạo và thực hành.

  4. Giáo dục giá trị: Ngoài việc giải trí, đồ chơi Bắc Hà còn muốn giáo dục trẻ về các giá trị như tình yêu thương, sự chia sẻ, sự đoàn kết, tình bạn, và trách nhiệm.

"CTY BẮC HÀ" HOÀN THÀNH DỰ ÁN - CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON TUYẾN XÃ

Trong lần đến Vĩnh Phúc này , Đồ chơi Bắc Hà đã đem tới cho Trường mầm non Lũng Hòa :

Liên hoàn nhà khối cầu trượt

cầu thằng bằng giao động

 

thang leo thể chất 

 

và các đồ dùng thiết yếu phòng học cho trẻ như : bàn, ghế, giường, tủ, thiết bị tập gym của trẻ..

Đồ Chơi Bắc Hà tin rằng, với sự đam mê, tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm đồ chơi ngoài trời chất lượng cao và giải pháp tối ưu cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển của trẻ em Việt.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo