Thiết kế lắp đặt sân chơi ngoài trời cho Đại sứ quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Admin Minh Châu - 13/07/2023 - 0 bình luận

 

Tên công trình: Thiết kế lắp đặt sân chơi ngoài trời cho Đại sứ quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Công trình "Thiết kế lắp đặt sân chơi ngoài trời cho Đại sứ quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa" là một dự án được thực hiện tại địa chỉ 46 Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội. Dự án này do công ty Đồ Chơi Bắc Hà tiến hành thiết kế và lắp đặt các thiết bị sân chơi ngoài trời cho Đại sứ quán.

Mục tiêu của dự án là tạo ra một không gian vui chơi, giải trí an toàn và thú vị cho trẻ em tại Đại sứ quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Các thiết bị sân chơi ngoài trời được chọn lựa và lắp đặt đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao. Đồ Chơi Bắc Hà sử dụng các vật liệu chất lượng, đảm bảo tính bền vững và đáng tin cậy cho các thiết bị sân chơi.

Công trình này không chỉ cung cấp các thiết bị sân chơi như các khu vực leo trèo,thú nhún, xích đu cầu trượt,.... mà còn tạo ra một môi trường xanh, thoáng mát và thân thiện với thiên nhiên. Thiết kế sân chơi ngoài trời sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với không gian và yêu cầu của Đại sứ quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Công ty Đồ Chơi Bắc Hà cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các thiết bị sân chơi ngoài trời chất lượng và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng sân chơi ngoài trời này sẽ tạo ra một môi trường vui chơi an toàn và đáng yêu cho trẻ em tại Đại sứ quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo