Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lí và giáo viên Mầm non trên địa bàn tỉnh

Admin Minh Châu - 11/09/2023 - 0 bình luận

Lớp tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non tại tỉnh có sự tham gia của hơn 500 cán bộ quản lý và giáo viên mầm non, đại diện cho các trường mầm non thuộc 8 phòng GD&ĐT của tỉnh. Chương trình này có mục tiêu bồi dưỡng và nâng cao năng lực chuyên môn của cán bộ quản lý và giáo viên mầm non để đáp ứng các yêu cầu trong việc đổi mới giáo dục và thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non trong năm học 2023-2024.

Các hoạt động chính trong lớp tập huấn bao gồm:

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực chuyên  môn cho cán bộ quản lí và giáo viên Mầm non trên địa bàn tỉnh

  1. Tổ chức hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho trẻ: Đây là một phần quan trọng trong giáo dục mầm non, giúp trẻ phát triển các kỹ năng quan trọng cho cuộc sống, như kỹ năng xã hội, kỹ năng tự quản lý, và kỹ năng tư duy.

  2. Chuẩn bị trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào lớp 1: Điều này đảm bảo rằng trẻ em có nền tảng cơ bản để tiến vào khóa học tiểu học và đáp ứng yêu cầu liên thông chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

  3. Hoạt động giáo dục âm nhạc và đa văn hóa: Giúp trẻ phát triển tinh thần sáng tạo và khám phá văn hóa đa dạng.

  4. Hoạt động giáo dục hòa nhập cho trẻ rối loạn phát triển: Đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ trẻ có khả năng phát triển bất thường.

  5. Thảo luận, nghiên cứu, và chia sẻ kinh nghiệm: Các cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán có cơ hội thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng kế hoạch giáo dục, đánh giá sự phát triển của trẻ, và áp dụng các kỹ năng thực tiễn vào thực tế.

Tập huấn bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo  viên mầm non tại xã Bù Nho

Lớp tập huấn này đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực của cán bộ quản lý và giáo viên mầm non, từ đó cải thiện chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Điều này sẽ giúp đáp ứng các yêu cầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non trong thời kỳ mới và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của trẻ em.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo