Nhún Lò Xo Máy Bay - a435

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Chỉ tiêu Nội dung Tên sản phẩm Nhún Lò Xo Máy Bay - a435 Kích thước KT: 2300 x 1000 x 1500mm Vật Liệu chính Làm bằng thép ống mạ kẽm chống rỉ F90 HOẶC F76 Khung thép ống Sàn tôn or đan hộp or đan dẹt  Sản phẩm mô tả hình máy bay, có 2 chỗ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chỉ tiêu

Nội dung

Tên sản phẩm

Nhún Lò Xo Máy Bay - a435

Kích thước

KT: 2300 x 1000 x 1500mm

Vật Liệu chính

Làm bằng thép ống mạ kẽm chống rỉ F90 HOẶC F76

Khung thép ống Sàn tôn or đan hộp or đan dẹt  Sản phẩm mô tả hình máy bay, có 2 chỗ ngồi trên Cabine và các chỗ đứng đằng sau.

Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Sản phẩm được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn an toàn về đồ chơi trẻ em với các chứng nhận được bộ khoa học công nghệ cấp phép cho công ty đồ chơi Bắc Hà về sản xuất đồ chơi sân chơi bao gồm :  ISO 9001: 2015 / Iso 14001: 2015 / TCVN 6238 – 1: 2015 / TCVN 6238 – 3: 2017.

Lợi Ích

-Phát triển sức khỏe thể chất

-Cải thiện cân bằng và tập trung

-Tăng cường sự vận động giúp bé linh hoạt, hiếu động

-Giảm căng thẳng, stress mang lại niềm vui, tinh thần tốt cho bé

Bảo Hành

Mục tiêu: Mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

-Các sản phẩm đều được bảo hành trong vòng 12 tháng với phần sắt và 06 tháng với phần nhựa ( điều kiện: các hư hỏng là do lỗi của nhà sản xuất)

-Việc bảo hành có nghĩa là thay thế hay sửa chữa miễn phí những bộ phận có khuyết tật như đã nêu ở điều 1, do quá trình sản xuất gây ra.

-Trong trường hợp sản phẩm cần được bảo hành, Khách hàng liên hệ trực tiếp với Công ty và kèm theo phiếu bảo hành. Công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ tiến hành xem xét và sửa chữa hoặc thay thế cho sản phẩm tại địa điểm lắp đặt của sản phẩm ngay sau khi nhận thông báo (trong giờ hành chính)

Ghi Chú

-Kiểm tra thiết bị thường xuyên , Bảo dưỡng bảo trì tốt

-Trẻ em nên được chơi dưới sự giám sát của người lớn

Công trình Lắp Đặt Thiết Bị Vui Chơi Ngoài Trời cho Trẻ Em của Đồ Chơi Bắc Hà tại Tòa Nhà Artemis

Đồ Chơi Bắc Hà (Bắc Hà) vô cùng tự hào và biết ơn khi được Công Ty Cổ Phần MHL (MHL) tin tưởng và giao cho nhiệm vụ quan trọng là cung cấp thiết bị vui chơi ngoài trời cho tòa nhà Artemis. Đây là một cơ hội lớn để thể hiện khả năng và cam kết của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu vui chơi, giáo dục, và phát triển của trẻ em, và chúng tôi xem đây như một niềm vinh dự .

Lần này, Bắc Hà đã đặt vào công trình tòa nhà Artemis những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất, nhằm tạo ra một không gian vui chơi ngoài trời thú vị và an toàn cho các em nhỏ. Chúng tôi tự hào giới thiệu một số thiết bị quan trọng trong công trình này:

  1. Mâm Quay 9 Con Giống với Hàng Rào: Chúng tôi đã cung cấp một mâm quay với 9 con giống, được bao quanh bởi hàng rào an toàn để đảm bảo sự an tâm cho các phụ huynh.

  2. Bộ Thể Chất Số 7: Với sự kết hợp các trò chơi như xà đơn, thang leo, và nhiều thiết bị khác để giúp trẻ phát triển cơ bắp, sự cân đối và tăng cường sức khỏe.

  3. Nhún Lò Xo Máy BayChúng tôi đã đảm bảo rằng những chiếc nhún lò xo máy bay này đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất.

  4. Thiết Bị Tập Đẩy Tay Đơn: Thiết bị tập đẩy tay đơn giúp người tập phát triển cơ trên cơ bắp tay, đồng thời thúc đẩy sự phát triển cơ bắp và sức khỏe 

Bắc Hà chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của MHL trong dự án quan trọng này. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp, mà còn là một đối tác đồng hành cùng MHL trong việc xây dựng một môi trường vui chơi an toàn và thú vị cho trẻ em tại tòa nhà Artemis.

Hi vọng rằng, sân chơi tại Tòa Nhà Artemis sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ, đồng thời tạo ra một không gian xanh, sáng tạo và thú vị cho cộng đồng cư dân. Bắc Hà luôn đặt trái tim và tâm huyết vào từng sản phẩm và dự án mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi tin rằng, với sự đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển toàn diện của trẻ em và mang đến những sản phẩm đồ chơi ngoài trời chất lượng cao, an toàn và giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình.

Trong tương lai, chúng tôi cam kết tiếp tục hợp tác chặt chẽ với quý khách hàng để xây dựng thêm nhiều không gian vui chơi ngoài trời thú vị và an toàn hơn, để tạo nên môi trường tốt cho sự phát triển của trẻ em và cộng đồng. 

Hình ảnh thực tế:

 

 

Nội dung này đang được cập nhật
Nội dung này đang được cập nhật
Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo