Mang Sân Chơi Đến Cho Trẻ Em Vùng Cao: Hành động ý nghĩa của sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ( NEU)

Admin Minh Châu - 24/08/2023 - 0 bình luận

Mang Sân Chơi Đến Cho Trẻ Em Vùng Cao: Hành động ý nghĩa của sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân 

8/2023, một tấm lòng đầy hướng về cộng đồng đã được thể hiện qua hành động đáng quý của các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đó là việc tặng cho trẻ em vùng cao một sân chơi bổ ích, thú vị, đem lại tiếng cười và niềm vui cho những trái tim nhỏ bé đang sống trong môi trường khó khăn của vùng núi.

vùng cao luôn đối diện với nhiều thách thức, từ khí hậu khắc nghiệt đến khả năng tiếp cận giáo dục và giải trí hạn chế. Trẻ em thường thiếu điều kiện để vui chơi, phát triển sức khỏe như các bạn đồng trang lứa ở thành thị khác . Hành động của các bạn sinh viên không chỉ mang đến niềm vui qua các trò chơi và hoạt động thú vị, mà còn là một thông điệp về tình thương và sự chia sẻ. sân chơi bao gồm:

Thang leo cầu trượt đơn A553

Xà đu treo số 1

A501 Xích đu lốp

Đặc biệt, đồ chơi Bắc Hà cũng vô cung hân hạnh được đồng hành với các bạn tình nguyện viên trong dự án này - thưc hiện sứ mệnh cao cả ,thể hiện sự yêu thương và kết nối với vùng miền. Đồ chơi Bắc Hà không chỉ mang đến những sản phẩm thú vị mà còn bảo đảm sự an toàn tuyệt đối . Mặc dù chỉ là sinh viên trên ghế nhà trường nhưng các bạn đã thể hiện được tấm lòng bao dung, chia sẻ, yêu thương chúng tôi thực sự kính trọng và đánh giá cao giá trị thiết thực này .Đây là một minh chứng cho sự lan tỏa của tình nguyện, ý chí đóng góp và khát vọng chung xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Trong tương lai, hy vọng rằng những hành động như vậy sẽ tiếp tục lan tỏa và thúc đẩy sự chia sẻ, tạo điều kiện cho trẻ em ở vùng cao có cơ hội phát triển toàn diện hơn. Hành động của các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã mang lại dấu ấn trong tâm hồn của người dân vùng cao, và đó chắc chắn là một kỷ niệm đáng trân trọng.

Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của các bạn . Chúng tôi tin rằng, với sự đam mê, tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm đồ chơi ngoài trời chất lượng cao và giải pháp tối ưu cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển của trẻ em và xã hội

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo