Lắp đặt thiết bị vui chơi ngoài trời phục vụ khách tham quan du lịch cho khu nghỉ dưỡng sóc sơn resoft - tp hà nội

Admin Minh Châu - 17/06/2021 - 0 bình luận

Lắp đặt thiết bị vui chơi ngoài trời phục vụ khách tham quan du lịch cho khu nghỉ dưỡng sóc sơn resoft - tp hà nội

Hầu hết những những người đi tham quan và nghỉ mát tại resoft cao cấp cao cấp đều có mong muốn và tìm kiếm một không gian vui vẻ bên người thân. Họ lựa chọn nơi đây để có thể tìm đến những giờ phút thực sự thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, bỏ hết được những lo toan và bộn bề cuộc sống. Mong muốn của bậc cha mẹ lúc nào cũng muốn các con có cuộc sống riêng tư, tha hồ vui chơi đùa nghịch mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động bên ngoài, không lo những tệ nạn xã hội bên ngoài tiếp cận tới lũ trẻ.

Việc có một sân chơi trẻ em riêng tư, an toàn và đầy đủ các thiết bị vui chơi ngay tại nơi mình nghỉ dưỡng để phục vụ nhu cầu vui chơi của các bé, cũng như phục vụ hoạt động sinh hoạt chung cho cha mẹ là thực sự cần thiết. Chính vì thế, nhận ra được tầm quan trọng này, bên phía Resoft đã liên hệ và tìm đến Đồ chơi Bắc Hà với mong muốn thiết kế và lắp đặt 1 sân chơi trẻ em ngoài trời ngay tại khu nghỉ dưỡng này

Tận dụng lợi thế không gian rộng, thoáng đãng, yên tĩnh. Bên phía resoft mong muốn có 1 sân chơi cho các con với những phương tiện chơi cao cấp, an toàn và đảm bảo chất lượng, nhưng vẫn đầy đủ các phương tiện chơi để các bé có không gian vui chơi vận động thoải mái nhất

Các thiết bị vui chơi ngoài trời được lắp đặt tại khu vực có cảnh quan đẹp và môi trường trong lành, giúp cho các em có thể thư giãn và vui chơi thoải mái tại Sóc Sơn Resort. Sự kết hợp giữa thiết bị vui chơi và môi trường thiên nhiên sẽ tạo nên một không gian vui chơi, giải trí, khám phá và học tập thú vị cho các em.

Sau đây là một số hình ảnh khi lắp đặt thiết bị vui chơi ngoài trời phục vụ khách tham quan du lịch cho khu nghỉ dưỡng sóc sơn resoft - tp hà nội :

          

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo