Lắp đặt thiết bị khu vui chơi ngoài trời cho Đại Sứ Quán Liên Bang Nga

Admin Minh Châu - 13/07/2023 - 0 bình luận

 

Tên công trình: Lắp đặt thiết bị khu vui chơi ngoài trời cho Đại Sứ Quán Liên Bang Nga

Công trình "Lắp đặt thiết bị khu vui chơi ngoài trời cho Đại Sứ Quán Liên Bang Nga" là một dự án do công ty Đồ Chơi Bắc Hà thực hiện. Dự án nhằm cung cấp và lắp đặt các thiết bị khu vui chơi ngoài trời cho Đại Sứ Quán Liên Bang Nga tại địa chỉ 191 Đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Công trình này nhằm tạo ra một không gian vui chơi, giải trí an toàn và phù hợp cho trẻ em tại Đại Sứ Quán Liên Bang Nga. Các thiết bị vui chơi ngoài trời được lựa chọn và lắp đặt đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cao và tuổi thọ dài. Đồ Chơi Bắc Hà sử dụng các vật liệu chất lượng cao và thiết kế các thiết bị theo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em khi sử dụng.

Công trình này không chỉ cung cấp các thiết bị vui chơi như các cầu trượt, đu quay, thang leo thể chất,...  mà còn tạo ra một môi trường xanh, thoáng mát và hấp dẫn cho trẻ em. Khu vui chơi ngoài trời sẽ được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh Đại Sứ Quán Liên Bang Nga.

Công ty Đồ Chơi Bắc Hà cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các thiết bị vui chơi ngoài trời chất lượng và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi hi vọng rằng khu vui chơi ngoài trời này sẽ đem lại niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời cho các em nhỏ tại Đại Sứ Quán Liên Bang Nga.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo