Lắp đặt thi công sân chơi ngoài trời cho trường Mầm non của công ty CỔ PHẦN VICOSTONE

Admin Minh Châu - 13/07/2023 - 0 bình luận

Công trình "Lắp đặt sân chơi ngoài trời cho trường Mầm non của Công ty CỔ PHẦN VICOSTONE" là một dự án được thực hiện tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội, Việt Nam. Dự án này nhằm mục đích cung cấp một không gian vui chơi và giải trí an toàn và bổ ích cho trẻ em trong trường Mầm non của Công ty VICOSTONE.

Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt sân chơi ngoài trời, bao gồm các thiết bị phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của trẻ em trong trường Mầm non. Các thiết bị sân chơi có thể bao gồm cầu trượt, thú nhún, bập bênh, xích đu và các thiết bị khác để khuyến khích hoạt động vận động và phát triển kỹ năng xã hội của trẻ.

Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng cao và thiết kế các thiết bị theo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế để đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy khi sử dụng. Thiết kế sân chơi sẽ được tạo ra một cách sáng tạo và hấp dẫn, đồng thời tạo ra môi trường thuận lợi cho trẻ em phát triển thể chất và tinh thần.

Chúng tôi hy vọng rằng công trình này sẽ tạo ra một không gian vui chơi an toàn và bổ ích cho trẻ em tại trường Mầm non của Công ty CỔ PHẦN VICOSTONE, góp phần trong quá trình phát triển và nuôi dưỡng tương lai của các em.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo