Lắp Đặt Sân Chơi Trẻ Em Cho Trường Mầm Non Ở Đông Sơn - Thanh Hóa

Admin Minh Châu - 21/07/2021 - 0 bình luận

Lắp đặt sân chơi cho trẻ em cho trường mầm non tại Đông Sơn - Thanh Hóa

Công ty Bắc Hà tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non và các khu vui chơi giải trí. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng của mình.

Với sự tin tưởng của Trường Mầm Non tại Đông Sơn, chúng tôi đã thực hiện thành công việc lắp đặt sân chơi trẻ em tại địa điểm này. Liên hoàn cầu trượt, nhà bóng, thang leo thể chất vuông, xích đu và thú nhún là những thiết bị đồ chơi ngoài trời được lựa chọn 

Chắc chắn rằng, những sản phẩm của chúng tôi sẽ đem lại cho các em nhỏ của Trường Mầm Non Đông Sơn một không gian chơi đầy sáng tạo, an toàn và thú vị để rèn luyện sức khỏe và tăng cường khả năng phát triển toàn diện.

Cảm ơn trường mầm non đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để cải thiện môi trường chơi cho các em nhỏ. Chúc các em có những giây phút vui chơi và học tập thật thú vị!

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sân chơi trẻ em cho trường mầm non của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu và chất lượng nhất!

Mời các bạn cùng xem một số ảnh công trình thực tế tại Mầm non Đông Sơn - Thanh Hóa:

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo