Lắp Đặt Sân Chơi Cộng Đồng Trẻ Em Tại Nhà văn hóa thôn Thuyền - BẮC GIANG - 4/2023

Admin Minh Châu - 12/04/2023 - 0 bình luận

Sứ mệnh và tầm nhìn của Bắc Hà

Bắc Giang 11/04/2023

Niềm vui của những người  làm nghề như chúng tôi là được đem tới cho trẻ Các sản phẩm đồ chơi ngoài trời không chỉ đơn thuần là những đồ chơi để giải trí cho trẻ, mà còn là những công cụ giúp rèn luyện và phát triển sự phối hợp giữa các giác quan, sự vận động linh hoạt, khả năng tư duy, sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

Với sứ mệnh đem đến những sân chơi an toàn, vui nhộn và bổ ích cho trẻ em, đồ chơi Bắc Hà đã và đang tạo ra những điều tốt nhất cho sự phát triển của trẻ em. Chúng tôi tin rằng công việc này không chỉ mang lại sự hài lòng và tự hào cho chính chúng tôi, mà còn góp phần vào sự phát triển mầm non của đất nước.

Tầm nhìn của Đồ Chơi Bắc Hà là trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về đồ chơi ngoài trời cho trẻ em tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để cải tiến và đổi mới sản phẩm, đồng thời duy trì chất lượng và giá trị thương hiệu của mình. Chúng tôi tin rằng sự phát triển của Đồ Chơi Bắc Hà sẽ đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt Nam, mang đến những giá trị to lớn cho xã hội và cộng đồng.

Các sản phẩm được lắp đặt :

Trong lần đến Bắc Giang hôm nay, đồ chơi Bắc Hà đã lắp đặt thành công bập bênh 4 chỗ, thú nhún composite và thang leo cầu trượt. Những sản phẩm này được thiết kế chắc chắn, an toàn và đảm bảo vệ sinh, giúp trẻ em vui chơi, tăng cường sức khỏe và phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự trưởng thành.

bập bênh 4 chỗ

thú nhún composite

 

đu treo 3 ghế đơn

thang leo cầu trượt

Chúng tôi hy vọng rằng nhờ vào chất lượng sản phẩm và uy tín của mình, đồ chơi Bắc Hà sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng để được đem đến những sản phẩm đồ chơi ngoài trời tuyệt vời và giá trị cho trẻ em trong tương lai.

Nhà Máy SX TB Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 1482 201 017 831- NH AgriBank - CN Hùng Vương - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo