Lắp Đặt Sân Chơi Cộng Đồng Tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Admin Minh Châu - 08/07/2021 - 0 bình luận

Lắp Đặt Sân Chơi Cộng Đồng Tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Đây là một dự án rất ý nghĩa và có tính chất cộng đồng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của các em nhỏ tại Vườn Quốc Gia Ba Vì. Như đã biết, sân chơi ngoài trời có vai trò rất quan trọng trong việc giáo dục, giải trí và vận động cho trẻ em. Với khu sân chơi được thiết kế và lắp đặt bởi Đồ chơi Bắc Hà, các em sẽ được trải nghiệm và hưởng thụ những hoạt động vui chơi thú vị, tăng cường sức khỏe và kỹ năng vận động.

Đồ chơi Bắc Hà là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị vui chơi ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các sản phẩm của Đồ chơi Bắc Hà đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và thẩm mỹ cao, mang lại cho người dùng sự yên tâm và tin tưởng.

Với dự án lắp đặt thiết bị vui chơi ngoài trời tại Vườn Quốc Gia Ba Vì, Đồ chơi Bắc Hà đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thiết kế, chất lượng và tiến độ. Đây là một trong những dự án tiêu biểu của Đồ chơi Bắc Hà, khẳng định vị trí và uy tín của đơn vị này trên thị trường.

Chúng tôi với 15 năm Kinh nghiệm, ISO 9001 : 2015 / TCVN / TCCL 6238 | Là đơn vị có  kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng với đó là sư uy tín và chất lượng của sản phẩm đi kèm với chế độ chăm sóc và bảo hành tận tình chu đáo, các mặt hàng thiết bị giáo dục mầm, đồ chơi ngoài trời,...  Luôn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Đó là động lực giúp cho Đồ Chơi Bắc Hà luôn nỗ lực phấn đấu, cống hiến qua mỗi ngày

Sau đây là những hình ảnh khi thi công dự án cung cấp và Lắp Đặt Sân Chơi Cộng Đồng Tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo