Lắp đặt sân chơi cho Khu sinh thái an nhiên - Thôn 1 Đông Mỹ Thanh Trì Hà Nội (Gần cây xăng đông mỹ )

Admin Minh Châu - 13/07/2023 - 0 bình luận

Tên công trình: Lắp đặt sân chơi cho Khu sinh thái An Nhiên - Thôn 1 Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội

Công trình "Lắp đặt sân chơi cho Khu sinh thái An Nhiên" là một dự án được thực hiện tại Thôn 1 Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội. Dự án này nhằm mục đích tạo ra một không gian vui chơi và giải trí cho cư dân và trẻ em trong Khu sinh thái An Nhiên.

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt các thiết bị sân chơi phù hợp với diện tích và yêu cầu của Khu sinh thái. Các thiết bị sân chơi ngoài trời sẽ được chọn lựa và lắp đặt đảm bảo an toàn, chất lượng và tuổi thọ dài.

sản phẩm được lựa chọn lắp đặt lần này là : nhà khối liên hoàn cầu trượt .Chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng cao và thiết kế các thiết bị theo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế để đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy khi sử dụng.

Công ty chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các thiết bị sân chơi ngoài trời chất lượng và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi hi vọng rằng công trình này sẽ tạo ra một không gian vui chơi an lành, gần gũi với thiên nhiên và đáp ứng nhu cầu giải trí và phát triển của cư dân và trẻ em trong Khu sinh thái An Nhiên, Thôn 1 Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo