Lắp đặt hiết bị thể thao ngoài trời cho Nhà Văn Hóa Thôn Hải Bối - Huyện Đông Anh

Admin Minh Châu - 13/07/2023 - 0 bình luận

Công ty Đồ Chơi Bắc Hà rất hân hạnh giới thiệu công trình đã thực hiện: Lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời (thiết bị tập xoay eo 3 chỗ) cho Nhà Văn Hóa Thôn Hải Bối - Huyện Đông Anh.

Chúng tôi đã hoàn thành việc cung cấp và lắp đặt một thiết bị tập thể thao ngoài trời đặc biệt là thiết bị tập xoay eo 3 chỗ cho Nhà Văn Hóa Thôn Hải Bối. Dự án này nhằm mang đến cho cư dân và người dân tại Huyện Đông Anh một không gian rèn luyện sức khỏe và thể lực hiệu quả.

Thiết bị tập xoay eo 3 chỗ là một thiết bị thể thao đa năng, giúp rèn luyện sự linh hoạt và sức mạnh của eo cơ. Chúng tôi đã chọn lựa thiết bị có chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy khi sử dụng.

Công trình này sẽ mang lại cho cư dân và người dân tại Nhà Văn Hóa Thôn Hải Bối một không gian thể thao ngoài trời tiện ích và thú vị. Thiết bị tập xoay eo 3 chỗ sẽ giúp cải thiện sức khỏe và phát triển cơ thể của người sử dụng, đồng thời tạo ra một môi trường rèn luyện và tương tác xã hội tích cực.

Chúng tôi tự hào được tham gia vào dự án này và mang đến niềm vui và lợi ích sức khỏe cho cư dân và người dân tại Nhà Văn Hóa Thôn Hải Bối - Huyện Đông Anh. Chúng tôi hy vọng rằng công trình này sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo ra một môi trường rèn luyện và vui chơi tích cực trong cộng đồng.

https://youtube.com/shorts/M2hKrsLFddY?feature=share

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo