Khảo sát, thi công, lăp đặt sân chơi chung cư CHUNG CƯ RAINBOW LINH ĐÀM

Admin Minh Châu - 12/07/2023 - 0 bình luận

Tên công trình: Khảo sát, thi công, lăp đặt sân chơi chung cư CHUNG CƯ RAINBOW LINH ĐÀM

Địa chỉ : Lô A2 thuộc lô đất CT2, Khu đô thị mới Tây Nam Hồ Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Chủ đầu tư : CÔNG TY CP BIC VIỆT NAM

Công trình "Khảo sát, thi công, lắp đặt sân chơi chung cư Chung Cư Rainbow Linh Đàm" là một dự án được thực hiện tại khu đô thị mới Tây Nam Hồ Linh Đàm, thuộc lô A2, đất CT2. Dự án này nhằm cung cấp và lắp đặt một khu sân chơi phù hợp cho cư dân chung cư Rainbow Linh Đàm.

Chúng tôi đã tiến hành khảo sát kỹ lưỡng để hiểu và đáp ứng nhu cầu sân chơi của cư dân. Sau đó, chúng tôi thực hiện việc thi công và lắp đặt các thiết bị sân chơi như xích đu, cầu trượt, bập bênh và các trò chơi khác. Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo sự an toàn và độ bền của các thiết bị.

Dự án này nhằm tạo ra một không gian vui chơi và giải trí cho trẻ em tại chung cư Rainbow Linh Đàm. Khu sân chơi được thiết kế sao cho phù hợp với mọi độ tuổi và mang đến trải nghiệm thú vị cho cả trẻ em và người lớn. Đồng thời, chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường xanh, gần gũi với thiên nhiên và tạo điểm nhấn tích cực cho cộng đồng cư dân.

Chúng tôi tự hào được tham gia vào dự án này và mang đến niềm vui và lợi ích cho cư dân chung cư Rainbow Linh Đàm. Chúng tôi hy vọng rằng khu sân chơi sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo ra một môi trường vui chơi và giải trí tốt nhất cho cư dân. Cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của Công ty Cổ phần BIC Việt Nam trong dự án này.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo