HOÀN THÀNH DỰ ÁN - CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON TUYẾN XÃ CỦA HUYỆN MỘC CHÂU - SƠN LA

Admin Minh Châu - 14/09/2023 - 0 bình luận

Chúng tôi rất tự hào và vinh dự được đồng hành cùng Trường Mầm Non Nà Mường trong việc thực hiện dự án lắp đặt thiết bị sân chơi ngoài trời cho trẻ em. Dự án này thể hiện sứ mệnh của chúng tôi trong việc tạo ra không chỉ các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà còn mang lại sức khỏe và niềm vui cho thế hệ trẻ.

Việc lắp đặt các thiết bị đồ dùng và đồ chơi ngoài trời cho các trường mầm non tuyến xã thuộc Huyện Mộc Châu, Sơn La đã tạo ra những không gian vui chơi bổ ích cho trẻ em, đồng thời góp phần vào sự phát triển của huyện và xã hội nói chung.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm, và trang thiết bị sản xuất hiện đại để đưa ra những giải pháp thiết kế và lắp đặt đồ chơi ngoài trời phù hợp với không gian và nhu cầu cụ thể của từng địa điểm. Điều này giúp trẻ em có những phút giây vui chơi thú vị và bổ ích, đồng thời đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn về đồ chơi trẻ em và đã nhận được các chứng nhận từ Bộ Khoa học và Công nghệ. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi không chỉ vui chơi mà còn an toàn cho sức khỏe của trẻ em.

Chúng tôi tin rằng với sự đam mê, tâm huyết, và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm đồ chơi ngoài trời chất lượng cao và giải pháp tối ưu cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam. Cảm ơn Trường Mầm Non Nà Mường về sự tin tưởng và đồng hành trong dự án này.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo