giới thiệu về thiết bị đồ chơi ngoài trời của công ty Bắc Hà

Admin Minh Châu - 24/03/2023 - 0 bình luận

Đồ chơi ngoài trời là một phần không thể thiếu trong công việc giúp trẻ em phát triển sự năng động và khám phá thế giới xung quanh mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn thiết bị đồ chơi ngoài trời thích hợp cho trẻ em không thể đơn giản, bởi vậy công ty Bắc Hà Sport đã cho ra đời những sản phẩm đồ chơi ngoài trời đa dạng, chất lượng và an toàn cho các em.

Bắc Hà Sport là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị đồ chơi ngoài trời. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thiết bị đồ chơi ngoài trời của chúng tôi bao gồm nhiều sản phẩm đa dạng như nhà khối liên hoàn cầu trượt, thang leo, cầu trượt, thiết bị tập thể dục. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ ​​nguyên liệu cao cấp, đảm bảo tính bền và độ an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với sự tận hưởng và tinh tế, bao gồm cả những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi đặt mục tiêu mang lại cho trẻ em sự an toàn khi sử dụng, đồng thời giúp phát triển về thể chất, tăng cường sự tập trung và khả năng rèn luyện kỹ năng xã hội.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho các dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt cho các công trình ngoài trời như công viên, khu đô thị, trường học, sân chơi trẻ em và các khu vui chơi giải trí khác. Chúng tôi có đội ngũ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng 

Một hình ảnh khi đi lắp thiết bị :

 

 

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo