Dự án lắp đặt thiết bị đồ chơi ngoài trời theo thông tư 32 cho trường Mầm Non Nghĩa Hưng Văn Quang - Nghĩa Hương - Quốc Oai - Hà Nội

Admin Minh Châu - 12/07/2023 - 0 bình luận

Công trình "Dự án lắp đặt thiết bị đồ chơi ngoài trời theo Thông tư 32 cho Trường Mầm Non Nghĩa Hưng Văn Quang - Nghĩa Hương - Quốc Oai - Hà Nội" là một dự án được thực hiện tại Trường Mầm Non Nghĩa Hưng Văn Quang, thuộc xã Nghĩa Hương, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Dự án này nhằm cung cấp và lắp đặt các thiết bị đồ chơi ngoài trời tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn trong Thông tư 32 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt các thiết bị đồ chơi ngoài trời an toàn và phát triển cho trẻ nhỏ tại Trường Mầm Non Nghĩa Hưng Văn Quang. Các thiết bị sẽ được lựa chọn và đáp ứng các yêu cầu về an toàn, tính năng giáo dục và phát triển của trẻ em. Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng cao, không độc hại và tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn để đảm bảo sự an toàn và độ bền của thiết bị.

Dự án này sẽ tạo ra một không gian chơi ngoài trời an toàn, thú vị và giáo dục cho trẻ em tại Trường Mầm Non Nghĩa Hưng Văn Quang. Thiết bị đồ chơi ngoài trời sẽ khuyến khích hoạt động vận động, trí tuệ và tương tác xã hội của trẻ em. Đồng thời, chúng tôi hi vọng rằng dự án này sẽ tạo ra một môi trường học tập và chơi đáng yêu, phát triển và tạo niềm vui cho trẻ em tại trường.

Chúng tôi tự hào được tham gia vào dự án này và mang đến niềm vui và lợi ích giáo dục cho trẻ em tại Trường Mầm Non Nghĩa Hưng Văn Quang.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo