Dự án lắp đặt sân chơi cộng đồng cho Chung cư Tecco Garden - Tứ hiêp - Thanh Trì

Admin Minh Châu - 13/07/2023 - 0 bình luận

Công ty Đồ Chơi Bắc Hà đã thực hiện dự án lắp đặt sân chơi trẻ em ngoài trời cộng đồng cho chung cư Tecco Garden tại địa chỉ KĐT Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Dự án này nhằm tạo ra một không gian vui chơi, phát triển và giao lưu cho trẻ em trong chung cư, góp phần tạo nên môi trường sống thân thiện và tăng cường sự tương interaction trong cộng đồng.

Sân chơi trẻ em ngoài trời cộng đồng được Đồ Chơi Bắc Hà thiết kế và lắp đặt với các thiết bị chơi như cầu trượt, xích đuthú nhún và nhiều trò chơi khác. Thiết bị chơi được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao, mang lại trải nghiệm chơi vui nhộn và an toàn cho trẻ em.

Đồ Chơi Bắc Hà đã tận dụng không gian có sẵn trong khu chung cư Tecco Garden để tạo ra một sân chơi phù hợp và tiện ích cho trẻ em. Thiết kế sân chơi cũng được xây dựng với mục tiêu khuyến khích sự tương tác và giao lưu xã hội giữa các em nhỏ, tạo dựng một môi trường gắn kết và vui vẻ.

Dự án lắp đặt sân chơi trẻ em ngoài trời cộng đồng cho chung cư Tecco Garden của Đồ Chơi Bắc Hà đã mang lại nhiều lợi ích cho cư dân, đặc biệt là trẻ em. Sân chơi không chỉ cung cấp không gian vui chơi và giải trí, mà còn thúc đẩy sự phát triển vận động và tương tác xã hội của trẻ em.

Đồ Chơi Bắc Hà cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dự án lắp đặt sân chơi trẻ em ngoài trời cộng đồng cho chung cư Tecco Garden là một minh chứng cho sự tận tâm và chuyên nghiệp của công ty trong việc xây dựng những không gian chơi an toàn và thú vị cho trẻ em.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo