Cung cấp thiết bị sân chơi  ngoài trời cho  trường Mầm Non Wonderland - Xuân Mai - Chương Mỹ 

Admin Minh Châu - 13/07/2023 - 0 bình luận

Công trình "Cung cấp thiết bị sân chơi ngoài trời cho trường Mầm Non Wonderland" là một dự án được thực hiện tại số nhà 74 tổ 4, khu Tân Bình, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Dự án này nhằm mục đích cung cấp và lắp đặt các thiết bị sân chơi ngoài trời phù hợp cho trẻ mầm non trong trường.

Các thiết bị sân chơi ngoài trời bao gồm nhà nhún ô tô, mâm quay 3 con ngựa, bộ vận động 12 chi tiết, thú nhún, bập bênh và liên hoàn cầu trượt. Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy để đảm bảo sự an toàn và vui chơi cho trẻ em.

Công ty chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng và thiết kế các thiết bị theo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Thiết kế sẽ tạo ra một môi trường chơi vui nhộn, thú vị và khuyến khích trẻ em tham gia vào hoạt động vận động và rèn luyện kỹ năng xã hội.

Chúng tôi sẽ đảm nhận việc lắp đặt chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn để đảm bảo rằng sân chơi ngoài trời sẽ hoạt động một cách an toàn và hiệu quả.

Công ty chúng tôi hy vọng rằng công trình này sẽ tạo ra một không gian vui chơi và giải trí bổ ích cho trẻ mầm non tại trường Mầm Non Wonderland, khu Tân Bình, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo