Công Ty "Bắc Hà" - Tận Tâm Với Dự Án Sân Chơi Ngoài Trời

Admin Minh Châu - 05/09/2023 - 0 bình luận

Công Ty "Bắc Hà" - Tận Tâm Với Dự Án Sân Chơi Ngoài Trời

Chúng tôi, Công ty "Bắc Hà," tự hào được đồng hành cùng Trường Mầm Non Tại Gia Viễn - NB trong việc thực hiện dự án lắp đặt thiết bị sân chơi ngoài trời cho trẻ. Đây là một dự án đặc biệt, và chúng tôi cam kết mang đến một sân chơi thú vị và an toàn cho các em nhỏ.

Mô hình sân chơi đã được chúng tôi thiết kế và lắp đặt với tâm huyết và trách nhiệm cao. Sân chơi này bao gồm nhiều thiết bị vui chơi như mâm quay, xích đu, liên hoàn cầu trượt, nhà leo nằm ngang, thú nhún, và bập bênh. Chúng tôi đã đảm bảo tính an toàn và sự thú vị cho trẻ em, giúp họ phát triển tốt cả về thể chất lẫn tư duy sáng tạo.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Trường Mầm Non Gia Viễn - NB đã tin tưởng và lựa chọn Công Ty "Bắc Hà" để thực hiện dự án này. Chúng tôi cam kết tiếp tục đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu trong mọi sản phẩm và dự án của mình.

Hy vọng rằng sân chơi ngoài trời này sẽ mang lại nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ cho các em nhỏ tại Trường Mầm Non Gia Viễn - NB. Chúng tôi tin rằng sự phát triển của trẻ em là trọng điểm hàng đầu và sẽ tiếp tục đóng góp vào xã hội qua việc tạo ra những sản phẩm đồ chơi ngoài trời chất lượng cao.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo