Bắc Hà - Hành trình xây dựng niềm vui cho các bạn nhỏ tại Nga Tân, Nga Sơn, Thanh Hóa

Admin Minh Châu - 11/08/2023 - 0 bình luận

Bắc Hà - Hành trình xây dựng niềm vui cho các bạn nhỏ tại Nga Tân, Nga Sơn, Thanh Hóa

Niềm vui và sự phát triển của trẻ em luôn là mục tiêu hàng đầu mà Bắc Hà Sport hướng đến. Và trong dự án lắp đặt tổ hợp sân chơi ngoài trời tại Nga Tân, Nga Sơn, Thanh Hóa, chúng tôi đã có cơ hội thực hiện mục tiêu ấy với tâm huyết và sự tận tâm.

Dự án này chúng tôi đem đến cho quý khách hàng "a Dũng" một không gian vui chơi ngoài trời hoàn hảo, phù hợp cho các thiên thần nhỏ của gia đình. Sự phối hợp tinh tế giữa các thiết bị vui chơi ngoài trời mang đến một không gian chơi đa dạng và thú vị, giúp các bé phát triển thể chất và tư duy một cách toàn diện.

Nhà bóng trong nhà mini là một điểm nhấn độc đáo trong tổ hợp sân chơi. Không gian an toàn của căn hộ sẽ là nơi các bé có thể thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng, tạo ra những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bóng F10 và bập bênh 2 con hà mã là những lựa chọn hoàn hảo để các bé có thể vận động, rèn luyện cơ thể một cách tự nhiên và thú vị.

Không thể bỏ qua cung chui nhựa con Mickey, một thiết bị vui nhộn và hấp dẫn cho các bé. Cung chui nhựa con Mickey không chỉ là nơi vui chơi mà còn giúp phát triển cảm giác cảm xúc và khả năng tư duy logic của các bé.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng "a Dũng" đã tin tưởng và ủng hộ Bắc Hà  trong việc xây dựng không gian vui chơi cho các con. Sự hợp tác và đồng lòng của chúng ta đã tạo nên một kết quả đáng tự hào, là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

 

Với cam kết mang đến sự vui chơi an toàn, phát triển và bổ ích cho trẻ em, Bắc Hà sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ, mang đến những sản phẩm và giải pháp thể thao ngoài trời chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc xây dựng môi trường sống lành mạnh và hạnh phúc cho trẻ em.

Viết bình luận của bạn

Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 2323 688 999 - Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) CN Kinh Đô - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo