Xà Kép 2 tầng bhs17

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Xà Kép 2 tầng là một thiết bị thể thao ngoài trời được thiết kế để cải thiện sức khỏe và tạo lực cho người tập thể thao. Bắc Hà được cấp chứng chỉ : ISO 9001 : 2015 / TCVN / TCCL 6238 Thiết bị này có kích thước 1670 x 640 x...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Xà Kép 2 tầng là một thiết bị thể thao ngoài trời được thiết kế để cải thiện sức khỏe và tạo lực cho người tập thể thao.

Bắc Hà được cấp chứng chỉ : ISO 9001 : 2015 / TCVN / TCCL 6238

Thiết bị này có kích thước 1670 x 640 x 1550mm, với trụ chính được làm bằng ống thép kỹ thuật có đường kính f114 , tay đòn được làm bằng ống thép f48 với hoặc ống thép f42mm. Thiết bị được sơn tĩnh điện cao cấp giúp tăng cường độ bền và mức độ bảo vệ cho thiết bị khi sử dụng ngoài trời.

 Dưới đây là một số lợi ích của tập thiết bị này:

Tăng cường sức khỏe tim mạch: Xà kép 2 tầng là bài tập kết hợp giữa tập thể dục, vì vậy nó giúp cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách tăng cường lưu lượng máu và cải thiện chức năng của cơ thể

Tăng cường sức mạnh cơ bắp: Khi tập luyện với xà kép 2 tầng, người tập sẽ sử dụng nhiều cơ khác nhau, bao gồm cả cơ tay, cơ chân, cơ bụng và cơ lưng. Điều này giúp tăng cường thể lực và sự linh hoạt của cơ.

Giảm cân và giảm căng thẳng: Tập luyện với xà kép 2 tầng yêu cầu năng lượng và sức mạnh của người tập, giúp đốt cháy calo và giảm cân. Ngoài ra, hoạt động tập luyện còn giúp giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng.

Cải thiện sự cân bằng và tăng cường độ bền: Xà kép 2 tầng yêu cầu người tập phải cân bằng trên các tay đòn và chân bậc, đòi hỏi sự tập trung và cả sức mạnh. Tập luyện thường xuyên sẽ giúp cải thiện sự cân bằng và tăng cường độ bền của cơ thể.

Thúc đẩy tinh thần và cảm giác hưng phấn: Hoạt động tập luyện với xà kép 2 tầng là một trải nghiệm thú vị và thử thách. Khi hoàn thành một bài tập khó, người tập sẽ cảm thấy phấn chấn và tự hào về sự thành công của mình.

Chính sách bảo hành của đồ chơi Bắc Hà :

Để giữ uy tín và sự tin tưởng của khách hàng, chính sách bảo hành và hậu mãi của Đồ Chơi Bắc Hà luôn được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm của Đồ Chơi Bắc Hà đều được bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy theo từng sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn có bất kỳ lỗi nào trong thời gian bảo hành, Đồ Chơi Bắc Hà sẽ sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm miễn phí.

Ngoài ra, Đồ Chơi Bắc Hà còn có chính sách hậu mãi tốt, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng sau khi mua sản phẩm. Nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm sau khi mua, Đồ Chơi Bắc Hà sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên của Đồ Chơi Bắc Hà được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị thể thao ngoài trời. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

 

 

 

Nội dung này đang được cập nhật
Nội dung này đang được cập nhật
Nhà Máy SX TB Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 1482 201 017 831- NH AgriBank - CN Hùng Vương - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo