Thiết Bị Xe Đạp bhs08

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Thiết bị tập xe đạp tại chỗ là một trong những phương tiện tập luyện thể dục ngoài trời phổ biến hiện nay. KT:1000*540*1170mm  Đồ Chơi Bắc Hà được cấp chứng chỉ: ISO 9001 : 2015 / TCVN / TCCL 6238 Thiết bị được làm từ chất liệu đa dạng bao gồm : - ống...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thiết bị tập xe đạp tại chỗ là một trong những phương tiện tập luyện thể dục ngoài trời phổ biến hiện nay.

KT:1000*540*1170mm 

Đồ Chơi Bắc Hà được cấp chứng chỉ: ISO 9001 : 2015 / TCVN / TCCL 6238

Thiết bị được làm từ chất liệu đa dạng bao gồm :

- ống mạ kẽm và ống thép kỹ thuật

- Sơn tích điện màu cho các bộ phận kim loại, cao su cho phụ tùng nhựa .

- Thiết bị được đóng gói bằng cách sử dụng màng co .

- Thiết bị xe đạp được chôn bê tông, hoặc bắn nở một cách chắc chắn. An toàn cho người sử dụng

Đặc điểm sản phẩm :

Thiết bị tập xe đạp tại chỗ là một sản phẩm tập thể dục ngoài trời được thiết kế để giúp người tập luyện và rèn luyện cơ bắp. Thiết bị này có đầy đủ các tính năng của một chiếc xe đạp thông thường, bao gồm bàn đạp, ghế ngồi và xe đạp tay.

Thiết bị tập xe đạp tại chỗ được thiết kế với kích thước phù hợp với không gian ngoài trời, với chiều dài 1000mm, chiều rộng 540mm và chiều cao 1170mm. Nó được làm từ các chất liệu chất lượng cao bao gồm ống mạ kẽm và ống thép kỹ thuật sơn tĩnh điện màu cho các bộ phận kim loại, cao su cho phụ tùng nhựa và nhôm gang hoặc thép cho đầu cột trang trí.

Giới Thiệu Về Đội Ngũ Nhân Viên Và Công Ty Bắc Hà :

Công ty Đồ chơi Bắc Hà là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối Đồ chơi hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồ chơi, công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công ty Đồ chơi Bắc Hà cung cấp các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em, từ đồ chơi gỗ, đồ chơi thông minh, đồ chơi học tập cho đến đồ chơi thể thao ngoài trời. Đặc biệt, công ty chú trọng đến chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em.

Công ty Đồ chơi Bắc Hà có đội ngũ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc của mình. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, bởi công ty luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, công ty Đồ chơi Bắc Hà còn sở hữu hệ thống sản xuất hiện đại và luôn cập nhật công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định và đạt tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và quốc tế.

Với cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, công ty Đồ chơi Bắc Hà là một địa chỉ đáng tin cậy để các khách hàng tin tưởng .

 

Nội dung này đang được cập nhật
Nội dung này đang được cập nhật
Nhà Máy SX TB Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 1482 201 017 831- NH AgriBank - CN Hùng Vương - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo