Đi Bộ Trên Không Đôi bhs11

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Thiết bị thể thao đi bộ trên không đôi là một thiết bị tập thể dục ngoài trời được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng rèn luyện sức khỏe, tăng cường sức mạnh cơ bắp và phát triển thể chất. KT:2000*1000*450mm Chứng chỉ: ISO 9001 : 2015 / TCVN / TCCL 6238 Thiết...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thiết bị thể thao đi bộ trên không đôi là một thiết bị tập thể dục ngoài trời được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng rèn luyện sức khỏe, tăng cường sức mạnh cơ bắp và phát triển thể chất.

KT:2000*1000*450mm

Chứng chỉ: ISO 9001 : 2015 / TCVN / TCCL 6238

Thiết bị thể thao đi bộ trên không đôi có khung chắc chắn làm bằng f114 hoặc f90 bằng ống thép kỹ thuật, tay đòn được làm từ f42. Tay bậc đi bộ trên không, được làm bằng f60 sơn tĩnh điện cao cấp.

Trên khung thép này, có một thanh ngang nằm ngang giúp người dùng giữ thăng bằng khi sử dụng thiết bị. Thiết bị có 4 bậc bước để người dùng có thể đặt chân lên và vịn tay để giữ thăng bằng.

Quy trình sơn tĩnh điện là một quá trình sơn phủ đặc biệt được sử dụng để bảo vệ các bề mặt kim loại khỏi ăn mòn, oxi hóa và các tác nhân khác. 

Quy trình sơn tĩnh điện bao gồm các bước sau:

  1. Chuẩn bị bề mặt: Trước khi bắt đầu quá trình sơn tĩnh điện, bề mặt kim loại cần được làm sạch và loại bỏ các chất bẩn, dầu mỡ, vết bẩn và các chất khác. Quá trình làm sạch này thường được thực hiện bằng cách sử dụng các chất tẩy rửa và vệ sinh đặc biệt.

  2. Phun sơn lên bề mặt: Sau khi bề mặt được làm sạch, sơn được phun lên bề mặt bằng cách sử dụng hệ thống sơn phun điện tĩnh. Quá trình phun sơn này sẽ tạo ra một lớp sơn mịn và đồng đều trên bề mặt kim loại.

  3. Sưởi ấm bề mặt: Sau khi sơn được phun lên bề mặt, sản phẩm cần được đưa vào một lò sưởi để sưởi ấm. Quá trình này giúp sơn khô nhanh hơn và trở nên cứng hơn, tăng độ bền và độ bóng của bề mặt.

  4. Làm mát sản phẩm: Sau khi quá trình sưởi ấm hoàn tất, sản phẩm cần được làm mát xuống nhiệt độ bình thường trước khi sơn tĩnh điện kết thúc.

Khi sử dụng Thiết bị thể thao đi bộ trên không đôi, người dùng sẽ đặt chân lên các bậc bước và giữ thăng bằng bằng tay. Thiết bị này giúp người dùng có thể đi bộ trên không một cách an toàn và thú vị. Điều này giúp người dùng tăng cường cơ thể, sự kiên nhẫn và sự tự tin.

Thiết bị thể thao đi bộ trên không đôi được thiết kế để phù hợp với mọi độ tuổi của người dùng. Thiết bị này cũng có thể sử dụng trong các khu công viên,khu chung cư.. giúp người dùng cải thiện sức khỏe.

Lợi ích của việc đi bộ trên không :

Là một hoạt động thể thao mới mẻ và đầy thú vị. Nó mang lại cho người tập nhiều lợi ích, bao gồm:

  1. Tăng cường sức khỏe tim mạch: Việc tập thiết bị thể thao ngoài trời đi bộ trên không giúp tăng cường sức khỏe tim mạch bằng cách cải thiện lưu thông máu và giảm nguy cơ bệnh tim.

  2. Tăng cường sức mạnh cơ bắp: Khi tập thiết bị thể thao ngoài trời đi bộ trên không, người tập phải sử dụng các cơ bắp chủ động để duy trì sự cân bằng và tiến hành các bước đi. Điều này giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp và giảm nguy cơ chấn thương cơ bắp.

  3. Giảm stress: Tập thiết bị thể thao ngoài trời đi bộ trên không giúp giảm stress và cải thiện tâm trạng. Sự kết hợp giữa hoạt động thể thao và không khí trong lành của thiên nhiên giúp giảm căng thẳng và lo lắng

  4. Thoải mái thời gian: So với việc đăng ký phòng tập tại các trung tâm thì có sẵn thiết bị tập thể thao trong nhà, giúp người dùng có thể thoải mái thời gian.

 

 

Nội dung này đang được cập nhật
Nội dung này đang được cập nhật
Nhà Máy SX TB Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà
Address: No.153 -Đ.Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bắc Hà
TK Cty : 1482 201 017 831- NH AgriBank - CN Hùng Vương - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
GPKD: 0107411387 - Email: kinhdoanhbacha1@gmail.com
Top
zalo