Liên hoàn 3 khối hướng dương A182

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đối với trẻ em nói chung và trẻ mầm non nói riêng, vui chơi giải trí là một nhu cầu hết sức cần thiết và có ích trong việc phát triển thể lực cũng như trí não của trẻ. Ở lứa tuổi nhỏ, các trò chơi mang tính vận...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đối với trẻ em nói chung và trẻ mầm non nói riêng, vui chơi giải trí là một nhu cầu hết sức cần thiết và có ích trong việc phát triển thể lực cũng như trí não của trẻ. Ở lứa tuổi nhỏ, các trò chơi mang tính vận động thường được khuyến khích để rèn luyện cho trẻ khả năng tư duy, quan sát,sức khỏe,..và   khu liên hoàn 3 khối hướng dương sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn mang lại cho con em mình những giờ phút vui chơi thú vị và bổ ích nhất.
Liên hoàn 3 khối hướng dưỡng có cấu tạo gồm 3 phần riêng biệt được liên kết với nhau bằng sàn cột, cầu mây để trở thành một tổng thể thống nhất và chắc chắn.
Với chất liệu nhựa HDPE cao cấp ở phần mái, thép ống mạ kẽm f90 ở khung nhà, gang ở chân cột, lan can ở 2 bên…giúp khối liên hoàn trở nên chắc chắn và bền bỉ hơn bao giờ hết. Khi cho trẻ vui chơi, bạn sẽ không phải lo ngại những rủi ro do trơn trượt, gãy hay hỏng hóc. Ngay cả khi trẻ vận động mạnh nhất, khối liên hoàn vẫn sẽ bền vững như một ngôi nhà an toàn cho trẻ.
Là một khối liên hoàn nên sản phẩm có thể thỏa mãn đa dạng nhu cầu vui chơi của trẻ, từ cầu trượt, thẳng,  cầu trượt xoắn ốc, cầu trượt trong ống. Mọi đối tượng dù nhỏ hay lớn, dù hơi nhát hay gan dạ đều có thể vui chơi hàng giờ với khối liên hoàn
 Vì phục vụ đối tượng trẻ nhỏ nên thiết kế của khối liên hoàn cũng rất bắt mắt và thu hút. Với biểu tượng hình bông hoa hướng dương cùng nhiều màu sắc sống động, vui tươi đảm bảo trẻ sẽ thích mê với sản phẩm này.
Đặc biệt, sản phẩm có khả năng tháo rời và lắp ghép lại một cách dễ dàng nên người dùng có thể chọn cho mình một không gian phù hợp nhất. Đối với những gia đình có diện tích rộng, khối liên hoàn có khả năng đặt ngay trong nhà để thuận tiện cho việc vui chơi và tránh được mưa nắng, đối với những gia đình diện tích nhỏ, có thể lắp ráp khu liên hoàn ở ngoài trời, ngoài sân vườn. Tuy nhiên không chỉ phù hợp cho quy mô gia đình mà  sản phẩm tỏ ra thích hợp nhất và được sử dụng rộng rãi cho những không gian tương đối lớn như: các trường học mẫu giáo, mầm non, khu vui chơi hoặc các khu giải trí mang tính công cộng.
Với  kích thước  7500 x 3000 x 3000mm, khu liên hoàn 3 khối có thể sử dụng cùng một lúc cho nhiều trẻ vui chơi mà không sợ chật chội. 

1

Mô tả

Gồm 3 khối nhà liên kết với nhau bằng sàn cột và liên kết bằng cầu mây.

Sản phẩm có đa dạng cầu trượt, thẳng, xoắn, ống, với nhiều màu sắc sống động, giúp trẻ vận động tốt trong quá trình vui chơi ngoài trời. Cấu thành bởi vật liệu hiện đại và bền vững nên rất an toàn cho trẻ khi chơi.

2

Kích thước

7500 x 3000 x 3000mm

3

Mái nhà

Bằng chất liệu nhựa HDPE cao cấp, gồm:

Mái nhà vuông: 1 chiếc

Mái lá tròn: 1 chiếc

4

Khung nhà

làm bằng thép ống mạ kẽm f90

Sơn tĩnh điện sần gai kiểu phun gai hạt cát màu đồng.

5

Sàn nhà

Tôn nguyên khối dập thủng lỗ, chống trượt, róc nước

6

Chân cột

Được đặt lên hệ thống chân gang siêu bền,

Độ ma sát cao, chống dịch chuyển và giữ vững nhà khối

7

Đầu ống

Những phần ống không mái, không hoa lá trang trí được bịt bằng các nút bịt đầu ống bằng nhựa chuyên dụng cho trẻ em vô cùng an toàn và thẩm mỹ

8

Cầu nối

Hệ thống cầu mây, các bậc rời bằng tôn dập, hàn trên hệ thống thép hộp, có lan can an toàn 2 bên.

9

Cầu thang

Tôn nguyên khối dập thủng lỗ, chống trượt, róc nước. Bậc kín, bản to. Có lan can an toàn 2 bên

10

Cầu bò

 

11

Rằng

Nhà khối được liên kết rằng bằng các bộ phận cùm gang f90, và tai cùm f26- 32 chuyên dụng.

Hệ thống vui chơi gồm:

1

Cầu trượt

Cầu trượt thẳng dạng đơn: 1 chiếc

Cầu trượt thẳng dạng đôi :  0 chiếc

Cầu trượt dạng xoắn ốc    :  1 chiếc

Cầu trượt dạng ống          :  1  chiếc

2

Thể chất

Thang leo xoắn ruột gà : 1 bộ

3

Xích đu

Không bao gồm

 

Nội dung này đang được cập nhật
Nội dung này đang được cập nhật
XƯỞNG SẢN XUẤT THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC VÀ ĐỒ CHƠI MẦM NON BẮC HÀ
VPGD & Xưởng SX: Đường Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Vụ và Sản Xuất Bắc Hà
Tài khoản Cty : Số 1482 201 017 831- Tại NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn - Chi Nhánh Hùng Vương - Hà Nội
Tel: 024 6253 4495 - 0976 940 733 - 0914 797 055
Email: dochoibacha@gmail.com
GPKD: 0107411387 - Ngày cấp: 27/04/2016
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Top
zalo